Z
zotahoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình tìm được một số bài toán hay để mọi người làm nè:
Bài 1: Tìm nghiệm nguyên của PT:
[TEX]x^3 + 2x = y^2 - 2009[/TEX]
Bài 2: cho f(x) = [TEX]( x^3 + 6x - 7 )^{2011}[/TEX]. Tính f(a)
Với a = [TEX]\sqrt[3]{3+\sqrt{17}} +\sqrt[3]{3 - \sqrt{17}}[/TEX]
Bài 1: Tìm nghiệm nguyên của PT:
[TEX]x^3 + 2x = y^2 - 2009[/TEX]
Bài 2: cho f(x) = [TEX]( x^3 + 6x - 7 )^{2011}[/TEX]. Tính f(a)
Với a = [TEX]\sqrt[3]{3+\sqrt{17}} +\sqrt[3]{3 - \sqrt{17}}[/TEX]