tìm x: 24 + x : 120 + x . 100 = 25
M muianh03092000 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2017 30 4 21 20 Hưng Yên 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: 24 + x : 120 + x . 100 = 25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: 24 + x : 120 + x . 100 = 25
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 5 Tháng mười một 2017 #2 24 + x : 120 + x . 100 = 25 <-> x*(1/120 + 100 ) = 1 <->12001/120 * x = 1 <-> x = 120/12001
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 20 Bình Định 5 Tháng mười một 2017 #3 muianh03092000 said: tìm x: 24 + x : 120 + x . 100 = 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $24+\frac{x}{120}+x.100=25\\\Leftrightarrow 2880+x+12000x=3000\\\Leftrightarrow 12001x=3000-2880\\\Leftrightarrow 12001x=120\\\Leftrightarrow x=\frac{120}{12001}$ Reactions: Di Thư and Ann Lee
muianh03092000 said: tìm x: 24 + x : 120 + x . 100 = 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $24+\frac{x}{120}+x.100=25\\\Leftrightarrow 2880+x+12000x=3000\\\Leftrightarrow 12001x=3000-2880\\\Leftrightarrow 12001x=120\\\Leftrightarrow x=\frac{120}{12001}$
Hoka Jimin Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 2 5 6 20 Thái Bình 5 Tháng mười một 2017 #4 x/120+x.100=1 x(1/120+100)=1 x.12001/120=1 x=120/12001