[Toán7]phần thưởng có 102

I

ILoveNicholasTeo

[TEX](2.x-3)^2 \geq 0[/TEX]
-27 < 0
[TEX]\Rightarrow [/TEX] pt vô nghiệm :D
bài này dễ vậy sao hay là bài toán mẹo?
 
  • Like
Reactions: realme427
I

ILoveNicholasTeo

Nguyên văn:Tìm a vàb biết:
a + b = 2.( a - b )=a/b

đây là bài toán rất rất đơn giản bạn à.
bạn đã suy nghĩ bài này chưa vậy?
Ai giải đúng mình sẽ thanks liền !Chiều mai là mình kiểm tra rồi !Bài này 2 điểm lận đó!
vì đây là bài kiểm tra của lớp bạn nên tớ nghĩ bạn tự giải lấy thôi
diễn dàn này chỉ giúp bạn học tốt chứ không giúp bạn điểm cao đâu.
bạn không nên hỏi đề kt ở lớp khác rồi lên đây hỏi, sẽ chẳng ai giúp bạn chỉ vì cái thanks của bạn.
 
H

hoahuongduong237

Xem ra bạn đã hiểu lầm HỒNG NHUNG, bởi lẽbạn ấy chẳng thểhỏi đề lớp nào vì lớp bạn ý độc quyền các bài kiểm tra( tớ học cùng trừơng).Lí do đơn giản bởi lớplớp bạn ấy học riêng 1 cô dạy Toán .Còn đề này là cô cho để ví dụ ,còn bài KT sẽ thay số khác,Hơn nữa lại có đề A và B , mỗi đề 1 kiểu làm sao mà biết được !diễn đàn này giúp chúng ta học tốthì đồng ý,nhưng nếu tớ ko biết cách làm thì tất nhiên sẽ được lên mọi người,vả lại như tớ đã nói đó chỉ là mẫu bài VD ,sẽ có 1 bài kiểu thế thôi ,chứ có gian lận đâu?
 
Last edited by a moderator:
I

ILoveNicholasTeo

Xem ra bạn đã hiểu lầm HỒNG NHUNG, bởi lẽbạn ấy chẳng thểhỏi đề lớp nào vì lớp bạn ý độc quyền các bài kiểm tra( tớ học cùng trừơng).Lí do đơn giản bởi lớplớp bạn ấy học riêng 1 cô dạy Toán .Còn đề này là cô cho để ví dụ ,còn bài KT sẽ thay số khác,Hơn nữa lại có đề A và B , mỗi đề 1 kiểu làm sao mà biết được !diễn đàn này giúp chúng ta học tốthì đồng ý,nhưng nếu tớ ko biết cách làm thì tất nhiên sẽ được lên mọi người,vả lại như tớ đã nói đó chỉ là mẫu bài VD ,sẽ có 1 bài kiểu thế thôi ,chứ có gian lận đâu?

vây sao? :M09: VẬY THÌ TỚ XIN LỖI BẠN HỒNG NHUNG NHA THÀNH THẬT XIN LỖI
:M047: :M047:
còn bài giải như bài của bạn lequangvinh9x chỉ có điều cần có điều kiện " b khác 0"
 
H

hoaibao_tranle96

sốc!...bom!...bùm..!

Nếu bạn hongnhung1237 nói đây là đề kiểm tra 1 tiết mà tới 2 điểm thì hơi có vấn đề,
zì bài này cũng thuộc loại khó đấy!;)

Minh giải thế này:
Từ giả thiết a+b=2(a-b) =>a+b=2a-2b, do đó: a= 3b, nên: a/b = 3 (a/b là a phần b)
Mà, theo đề thì: a+b=a/b =>a+b=3.
Lại có: a+b=2(a-b) => 2(a-b)=3 => a-b=3/2.
Vậy, ta có: a=(3+3/2):2=9/4
và b=3-9/4=3/4.
Vây, a=9/4 và b=3/4.:D
Mình chắc chắn là bài làm của mình chuẩn đấy!
Nhớ cảm ơn mình nha!:)&gt;-
:khi (2)::khi (2)::khi (2):
 
H

hoaibao_tranle96

mấy bạn trên kia cũng nói đúng đấy, bài kt thì tự làm lấy chứ, lên diễn đàn này thì chỉ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhau thui, chứ làm seo có chuyện lạm dụng diễn dàn này để giải đề kt, mà còn kt 1 tiết nữa chứ!
 
H

hoang_an_may



hỏi như vậy thì là việc không đúng, mà bài này cũng không khó lắm tui khỉ hồi là ra liền.
 
Top Bottom