[toán7]Làm thử nhé

Thảo luận trong 'Đại số' bắt đầu bởi thuha_qn, 25 Tháng mười một 2008.

Lượt xem: 1,359

  1. thuha_qn

    thuha_qn Guest

    [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


    Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

    Bài 1: Hai thanh kim loại cùng chất có thể tích lần lượt là 10cm3 và 15cm3. Biết thanh thứ hai nặng hơn thanh thứ nhất 52gam. Mỗi thanh kim loại sẽ nặng là:
    A. 104g và 156g
    B. 52g và 78g
    C. 208 và 312g

    Bài 2: Cho biết với 10 người có cùng năng suất làm việc thì sẽ xây xong một căn nhà trong 60 ngày. với 15 ngườicungf năng suất như trên sẽ xây xong căn nhà trong thời gian:
    A. 30 ngày
    B. 40 ngày
    C. 50 ngày
     
  2. tmunforever

    tmunforever Guest

    Đáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp án
     
    Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2014
  3. tmunforever

    tmunforever Guest

    Đáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp án
     
    Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2014
  4. thuha_qn

    thuha_qn Guest

    Tiếp nữa nè:
    Trên một đồng hồ, khi kim giờ quay đúng hai vòng thì số vòng kim giây quay đc là:
    A. 86400
    B. 43200
    C. 36000
     
  5. tmunforever

    tmunforever Guest

    Đáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp ánĐáp án
     
    Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2014
  6. quyduy2008

    quyduy2008 Guest

    Wa, hay nhỉ, thế mình thử bạn nhé,
    Bài 1: Biết rằng bán kính Trái Đất là xấp xỉ 6370km, một chiếc vệ tinh bay vòng quanh Trái Đất và cách mặt đất 100km. Hãy dự tính quãng đường vệ tinh bay được vòng quanh trái đất và cách mặt đất 100km dài hơn hay ngắn hơn chu vi Trái Đât 1000km.
     
  7. đường kính hình tròn = n(chu vi). 3,14
    đường kính trái đát dài:
    6370:3,14=2028,6624...~2028(km)
    quãng đường mà vệ tinh đi là:
    (2028+100). 3,14=6681,92(km)
    =>chu vi trái đất nhỏ hơn quãng đường mà vệ tinh đi qua
     
  8. tham gia zới

    cho mình tham gia với :
    vận động viên 1 chạy với vận tốc 30m 1 phút
    vận động viên 2 45 m 1 phút
    hỏi vận dộng viên 3 chạy hết bao nhiêu phút và vận tốc la bao nhiêu để đi hết quãng đường, biết xe 2 đến trước vận động viên 3 300 phút và trước vận động viên 1 150 phút; hỏi quãng đường đó dài bao nhiu mét
    tóm tắt
    1: 30 phút
    2: 45 phút
    3: ? phút
    2 trước 3 300 phút
    2 trước 1 150 phút
    vận tốc ? = bao nhiêu
    quãng đường dài bao nhiêu?
     
    Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2008
  9. luusansan

    luusansan Guest

    CHo mình sữa cái bài trước nhe :
    Trái Đất trong đề cho d rùi mà còn tìm chi nữa.(d=r * 2=6370*2=12740)
    =>Bán kính quỷ đạo cũa vệ tinh là 12740+200=12940km
    => quãng đường vệ tinh đi là 12940*3.14=40632km.
    Còn đây là lời giải bài của anhtoinelavoisier :
    v1=1.8km/h,v2=2.7km/h
    thời gian của 2 trước 1 là 2.5 giờ có nghĩa là 1 chạy về đích chậm hơn 2 2.5 giờ.
    => phương trình :t1- t2 =2.5
    <=> s/1.8 - s/2.7 =2.5
    <=> s= 13.5km
    =>thời gian 2 chạy và t2=5h
    =>thời gian 3 chạy là 5+ 5=10h
    =>vận tốc cũa 3 là v3=1.35km\h
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY