Q
quang1234554321
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX](20-14\sqrt{2})^{\frac{x}{3}}+(20-14\sqrt{2})^{\frac{x}{3}}=4^x[/TEX]
----------------------------------------------------------------------------------------------------
lần sau ông thêm chữ [Toán12] vào dùm tôi , dù sao đây cũng là quy định
----------------------------------------------------------------------------------------------------
lần sau ông thêm chữ [Toán12] vào dùm tôi , dù sao đây cũng là quy định
Last edited by a moderator: