T
tomey
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) y= -x^4 + 2(m+1)x^2 - 2m-1 (C)
Tìm m để (C) cắt Ox tại 4 điểm phân biệt có hoành độ lập thành cấp số cộng.
2) y= (x^4)/4 - (3m+1)x^2 + 2(m+1) (C)
Tìm m để (C) có 3 điểm cực trị và tạo thành 1 tam giác nhận O là trọng tâm
Tìm m để (C) cắt Ox tại 4 điểm phân biệt có hoành độ lập thành cấp số cộng.
2) y= (x^4)/4 - (3m+1)x^2 + 2(m+1) (C)
Tìm m để (C) có 3 điểm cực trị và tạo thành 1 tam giác nhận O là trọng tâm