bài 1: Tìm m để pt sau có nghiệm duy nhất: m - 2 = \frac{1}{2^(x+1)}
B behattieu_meo 30 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: Tìm m để pt sau có nghiệm duy nhất: m - 2 = \frac{1}{2^(x+1)}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: Tìm m để pt sau có nghiệm duy nhất: m - 2 = \frac{1}{2^(x+1)}
N nguyenbahiep1 30 Tháng tám 2012 #2 behattieu_meo said: bài 1: Tìm m để pt sau có nghiệm duy nhất: m - 2 = \frac{1}{2^(x+1)} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm [TEX]f(x) = a^x[/TEX] khảo sát hàm [TEX]f(x) = (\frac{1}{2})^{x+1} \\ y > 0 \\ x : R \\ y' = ln ( \frac{1}{2}).(\frac{1}{2})^{x+1} < 0 \forall x : R[/TEX] hàm nghịch biến [TEX]\lim_{x \to + \infty} f(x) = 0 \\ \lim_{x \to - \infty} f(x) = +\infty[/TEX] bạn tự vẽ bảng biến thiên vậy đáp án cần tìm là m - 2 > 0 \Rightarrow m > 2
behattieu_meo said: bài 1: Tìm m để pt sau có nghiệm duy nhất: m - 2 = \frac{1}{2^(x+1)} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hàm [TEX]f(x) = a^x[/TEX] khảo sát hàm [TEX]f(x) = (\frac{1}{2})^{x+1} \\ y > 0 \\ x : R \\ y' = ln ( \frac{1}{2}).(\frac{1}{2})^{x+1} < 0 \forall x : R[/TEX] hàm nghịch biến [TEX]\lim_{x \to + \infty} f(x) = 0 \\ \lim_{x \to - \infty} f(x) = +\infty[/TEX] bạn tự vẽ bảng biến thiên vậy đáp án cần tìm là m - 2 > 0 \Rightarrow m > 2