L
leductien1900
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp tớ với
(cos2x)/căn((sinx)^2 + 4*(cosx)^2)
[TEX]\int_{}^{}\frac{cos2x}{\sqrt{sin^2x+4cos^2x}}dx[/TEX]
tìm giúp mình cái nguyên hàm thôi!!!!!!
chú ý gõ bằng tiếng Việt có dấu bạn nhé!
(cos2x)/căn((sinx)^2 + 4*(cosx)^2)
[TEX]\int_{}^{}\frac{cos2x}{\sqrt{sin^2x+4cos^2x}}dx[/TEX]
tìm giúp mình cái nguyên hàm thôi!!!!!!
chú ý gõ bằng tiếng Việt có dấu bạn nhé!
Last edited by a moderator: