[toan11Toán. Bt cần gấp,

T

tuongvi93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm hộ bạn bài này
cần gấp
tìm lim
1. [TEX]\lim_{x\to - \infty } \frac{3x- \sqrt[3]{x^5} +\sqrt{ x^4 -5x}}{ 2x^2 +4x -5}[/TEX]

2. [TEX]\lim_{x \to- \infty } (\sqrt[3]{x^3 +3x^2} - \sqrt{x^2 -2x}[/TEX]

CM tằng
pt [TEX]m.(x-1)(x^2-4)= x^2 -x -1[/TEX] có ba nghiệm phân biệt \forallm #0
thanks nhiều
 
Last edited by a moderator:
R

roses_123

làm hộ bạn bài này
cần gấp
tìm lim
1. [TEX]\lim_{x\to - \infty } \frac{3x- \sqrt[3]{x^5} +\sqrt{ x^4 -5x}}{ 2x^2 +4x -5}[/TEX]

2. [TEX]\lim_{x \to- \infty } (\sqrt[3]{x^3 +3x^2} - \sqrt{x^2 -2x}[/TEX]

CM tằng
pt [TEX]m.(x-1)(x^2-4)= x^2 -x -1[/TEX] có ba nghiệm phân biệt \forallm #0
thanks nhiều
câu 1 bạn chia cả tử và mẫu cho x^2 đc kq là 1/2
câu 2 đầu tiên thì bạn thêm bbớt vào biểu thức x.Sau đó thì bạn rút x ra ngoài biểu thức và chia trong ngoặc cho x thì bạn có kq trong ngoặc là 3/2 >0 nên kq của bài là âm vô cùng
 
T

tuongvi93

làm tiếp hộ mình cái
thanks c nha........................................................................
 
Top Bottom