[toán11] THSX

V

vietanh195

cho các bạn 1 bài tiểu học nữa này
tìm số tự nhiên kô phải số O ,sao cho di chuyển con số ở cuối ra đầu thì được số mới = 2 lần số ban đầu
(bài này hơi nhức óc đó:D)
bài này tớ cho đáp án luôn này đây là đáp án nhỏ nhất đó
nhìn cho kỹ nha : 105263157894736842@-)
ai ko tin thì tìm thử số nhỏ hơn xem nào:)>-
 
G

gaulinh

với đáp án đó thì :khi (151): kho mà có ai ra được thế mà hôm wa không nói rõ mấy số làm người ta ko ra
 
C

chiryka

Nếu hiểu là mỗi người chỉ được bắt tay 1 lần:
có 3100 người => có 1150 cái bắt tay
Nếu hiểu là một người bắt tay với mỗi người khác 1 lần
ta có:
mỗi người bắt tay với 30 x 10 = 300 người
mỗi đội bắt tay với 10 x 300 = 3000 người
31 đội có số lần bắt tay là
31 x 3000 :2 = 46500 lần bắt tay
1 người bắt tay 300 người ,bắt xong hết thi đấu luôn đề chuối thật =))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom