[toan11]Giúp mình với

H

hanoi05

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai 1 : một trường tiểu học có tỉ số phần trăm của số học sinh nữ và số học sinh nam là 112 % . Biết rằng trường đó có 636 học sinh . Hỏi trường tiểu học đó có bao nhiêu học sinh nam ?
GIẢI NHANH HỘ CÁI MÌNH ĐANG CẦN GẤP ! :)
 
T

tjeujusjeuway

Hên xuj nhá!

Bai 1 : một trường tiểu học có tỉ số phần trăm của số học sinh nữ và số học sinh nam là 112 % . Biết rằng trường đó có 636 học sinh . Hỏi trường tiểu học đó có bao nhiêu học sinh nam ?
GIẢI NHANH HỘ CÁI MÌNH ĐANG CẦN GẤP ! :)
thế là số hs nữ: số hs nam=112:100 ak
Níu thế thì m nghĩ là ntn!
%số hs nam trong trường sẻ là [TEX]\frac{100*100}{112+100}=\frac{2500}{53}%[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] số hs nam là[TEX] \frac{2500}{53}%*636=300(hs)[/TEX]
số đẹp đấy!
M nghĩ là đúng uj`!
 
Top Bottom