D
dang214
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = a, AD = 2a, SA vuông góc với (ABCD) và SA = a căn 5. Gọi K là hình chiếu vuông góc của A lên SC.
a/ Xác định và tính số đo độ góc giữa (SBD) và (ABCD).
b/ Xác định và tính số đo độ góc giữa BK và (ABCD).
a/ Xác định và tính số đo độ góc giữa (SBD) và (ABCD).
b/ Xác định và tính số đo độ góc giữa BK và (ABCD).