O
oack


Bài tập dành cho nhóm 
Buổi 1/ Oack sẽ post những bài cơ bản trước
N,T,D,H làm nhé
nếu làm đúng sẽ đc tính điểm
mỗi bài đúng đc 10 đ
1/Tính:
a/ [TEX] \lim_{n\to +\infty} \frac{3n^3+n}{n^2-n+1}[/TEX]
b/[TEX] \lim_{n\to+\infty} sqrt{n^2+1}-n[/TEX]
c/[TEX] \lim_{n\to+\infty} \frac{4cos^2n-2sin^2n+3sin2n+n}{n}[/TEX]
các mem ko trong nhóm có thể tham khảo chứ ko post bài OK?
các mem trong nhóm sẽ nói kq qua YM naz
Buổi 1/ Oack sẽ post những bài cơ bản trước
1/Tính:
a/ [TEX] \lim_{n\to +\infty} \frac{3n^3+n}{n^2-n+1}[/TEX]
b/[TEX] \lim_{n\to+\infty} sqrt{n^2+1}-n[/TEX]
c/[TEX] \lim_{n\to+\infty} \frac{4cos^2n-2sin^2n+3sin2n+n}{n}[/TEX]
các mem ko trong nhóm có thể tham khảo chứ ko post bài OK?
các mem trong nhóm sẽ nói kq qua YM naz