2 cos^2 x + cos x = 1 - cos 7x em giải mãi mà ko dc ko bít có phải sai đề không
T truyen223 3 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2 cos^2 x[/tex] + cos x = 1 - cos 7x em giải mãi mà ko dc ko bít có phải sai đề không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2 cos^2 x[/tex] + cos x = 1 - cos 7x em giải mãi mà ko dc ko bít có phải sai đề không
B binhhiphop 3 Tháng mười 2009 #3 Dùng cosx+cos7x=2cos4xcos3x thử xem bạn .......... Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2009
B botvit 3 Tháng mười 2009 #4 truyen223 said: [tex]2 cos^2 x[/tex] + cos x = 1 - cos 7x em giải mãi mà ko dc ko bít có phải sai đề không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT\Leftrightarrow[tex]2cos^2x-1+cosx+cos7x=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]cos2x+cosx+cos7x=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]cos2x+2cos4xcos3x[/tex] \Leftrightarrow[tex]cos2x+2(2cos^22x-1)(4cos^3x-3cosx)=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]2cos^2x-1+2[2(2cos^2x-1)^2-1](4cos^3x-3cosx)=0[/tex] Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2009
truyen223 said: [tex]2 cos^2 x[/tex] + cos x = 1 - cos 7x em giải mãi mà ko dc ko bít có phải sai đề không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT\Leftrightarrow[tex]2cos^2x-1+cosx+cos7x=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]cos2x+cosx+cos7x=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]cos2x+2cos4xcos3x[/tex] \Leftrightarrow[tex]cos2x+2(2cos^22x-1)(4cos^3x-3cosx)=0[/tex] \Leftrightarrow [tex]2cos^2x-1+2[2(2cos^2x-1)^2-1](4cos^3x-3cosx)=0[/tex]
B botvit 4 Tháng mười 2009 #6 truyen223 said: rồi sao nữa nhân ra a` Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chả biết làm soa ra được là ra âhhha thank rồi tớ làm típ cho
truyen223 said: rồi sao nữa nhân ra a` Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chả biết làm soa ra được là ra âhhha thank rồi tớ làm típ cho