T
tiendung2992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 2 đường tròn tâm O và O' cắt nhau tại A , B . Dựng qua A 1 cát tuyến cắt (O) , (O') lần lượt tại M và N sao cho A là trung điểm của MN .... .
2.Cho tam giác ABC , và một đường thẳng d . Hãy dựng d' // d cắt AB , AC tại D và E sao cho BD = CE .
3 . Cho d cố định và A cố định không thuộc d , ứng với mỗi điểm M thuộc d , dựng tam giác vuông cân AMN ( đỉnh M ) . Gọi P thuộc AN sao cho AP = AM . Tìm tập hợp điểm P và N .
2.Cho tam giác ABC , và một đường thẳng d . Hãy dựng d' // d cắt AB , AC tại D và E sao cho BD = CE .
3 . Cho d cố định và A cố định không thuộc d , ứng với mỗi điểm M thuộc d , dựng tam giác vuông cân AMN ( đỉnh M ) . Gọi P thuộc AN sao cho AP = AM . Tìm tập hợp điểm P và N .
Last edited by a moderator: