Toán 8 toán

thutranghk1980@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2020
54
22
11

NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng chín 2020
714
1,049
146
Nghệ An
A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG
a)[tex]A=99^2+54.52+54.78-1=(99^2-1)+54(52+78)=100.98+54.130=9800+7020=16820[/tex]
b)[tex]B=99.29.101+29=29(99.101+1)=29[(100-1)(100+1)+1]=29(10000-1+1)=29.10000=290000[/tex]
c) bạn kiểm tra lại đề nhé
d)Hằng đẳng thức thứ 5:
[tex]D= x^3 - 3x^2 + 3x=(x-1)^3+1=(11-1)^3+1=1000+1=1001[/tex]
 
Top Bottom