giải thích cho mình vì sao tính được 2 nghiêm dó từ đenta thế ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 16 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho mình vì sao tính được 2 nghiêm dó từ đenta thế ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho mình vì sao tính được 2 nghiêm dó từ đenta thế ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 16 Tháng ba 2019 #2 để nhẩm nghiệm ntn thì bạn chọn giá trị x sao cho các tham số m đều bị triệt tiêu. ở đây để m bị triệt tiêu thì x=-1 (2mx+2m=0). nghiệm cò lại nhẩm theo viet Reactions: huenhuluu
để nhẩm nghiệm ntn thì bạn chọn giá trị x sao cho các tham số m đều bị triệt tiêu. ở đây để m bị triệt tiêu thì x=-1 (2mx+2m=0). nghiệm cò lại nhẩm theo viet
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 16 Tháng ba 2019 #3 nhungle223 said: View attachment 105425 giải thích cho mình vì sao tính được 2 nghiêm dó từ đenta thế ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a - b+c = 0 thôi bạn.
nhungle223 said: View attachment 105425 giải thích cho mình vì sao tính được 2 nghiêm dó từ đenta thế ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a - b+c = 0 thôi bạn.