B
botvit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
LƯỢNG
GPT
1.[tex](cos2x-cos4x)^2=6+2sin3x[/tex]
2.[tex]9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8[/tex]
3.[tex]\sqrt[]{1-cosx}+\sqrt[]{cosx})cos2x=\frac{1}{2}sin4x[/tex]
4.[tex]cos2x+cos.\frac{3x}{4}-2=0[/tex]
5.tim` nghiệm
[tex]cos7x-\sqrt[]{3}sin7x=-\sqrt[]{2}[/tex]
thoả mãn [tex]\frac{2pi}{5}<x<\frac{6pi}{7}[/tex]
6.tìm min.max
[tex]y=2cos^2x-4cosx+\frac{3}{2}[/tex]
7.[tex](sinx+3)sin^4.\frac{x}{2}-(sinx+3)sin^2.\frac{x}{2}+1=0[/tex]
8. [tex]\sqrt[]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/tex]
9.[tex]sin3x(cosx-2sin3x)+cos3x(1+sinx-2cos3x)=0[/tex]
10.[tex]cos^3x+sin^3x=ksinxcosx[/tex]
a.[tex]k=\sqrt[]{2}[/tex]
b.tìm k để pt có nghiệm
GPT
1.[tex](cos2x-cos4x)^2=6+2sin3x[/tex]
2.[tex]9sinx+6cosx-3sin2x+cos2x=8[/tex]
3.[tex]\sqrt[]{1-cosx}+\sqrt[]{cosx})cos2x=\frac{1}{2}sin4x[/tex]
4.[tex]cos2x+cos.\frac{3x}{4}-2=0[/tex]
5.tim` nghiệm
[tex]cos7x-\sqrt[]{3}sin7x=-\sqrt[]{2}[/tex]
thoả mãn [tex]\frac{2pi}{5}<x<\frac{6pi}{7}[/tex]
6.tìm min.max
[tex]y=2cos^2x-4cosx+\frac{3}{2}[/tex]
7.[tex](sinx+3)sin^4.\frac{x}{2}-(sinx+3)sin^2.\frac{x}{2}+1=0[/tex]
8. [tex]\sqrt[]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/tex]
9.[tex]sin3x(cosx-2sin3x)+cos3x(1+sinx-2cos3x)=0[/tex]
10.[tex]cos^3x+sin^3x=ksinxcosx[/tex]
a.[tex]k=\sqrt[]{2}[/tex]
b.tìm k để pt có nghiệm
Last edited by a moderator: