toán
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 20 Hà Nội 21 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cù Chuầy Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 107 62 21 20 Hà Tĩnh 21 Tháng mười 2017 #2 Thần Nông said: View attachment 26742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x là độ dài cạnh AB AC=12-x Ta có b^2=a^2+c^2-2accosB <=>(12-x)^2=8^2+x^2-2*8xcos60 <=>144-24x+x^2=8^2+x^2-8x <=>16x=80 <=>x=5 Vậy cạnh AB =5
Thần Nông said: View attachment 26742 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x là độ dài cạnh AB AC=12-x Ta có b^2=a^2+c^2-2accosB <=>(12-x)^2=8^2+x^2-2*8xcos60 <=>144-24x+x^2=8^2+x^2-8x <=>16x=80 <=>x=5 Vậy cạnh AB =5