[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABCD, Dựng ra phía ngoài 2 hình vuông ABMN và ACPQ
a) CMR Tam giác BAQ = Tam giác NAC
b) CMR: BQ=NC và BQ vuông góc NC
c) Gọi O là giao điểm của BQ và NC, E là giao của AB và NC
CMR: AO vuông góc OM
d) CMR: M,O,P thẳng hàng
a) CMR Tam giác BAQ = Tam giác NAC
b) CMR: BQ=NC và BQ vuông góc NC
c) Gọi O là giao điểm của BQ và NC, E là giao của AB và NC
CMR: AO vuông góc OM
d) CMR: M,O,P thẳng hàng