vì sao 1-a\sqrt{a}+\sqrt{a}-a=(1-a)(1+\sqrt{a})
TROLL MAX DANGEROUS Học sinh Thành viên 6 Tháng mười 2017 46 7 21 Đắk Nông 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao [tex]1-a\sqrt{a}+\sqrt{a}-a=(1-a)(1+\sqrt{a})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao [tex]1-a\sqrt{a}+\sqrt{a}-a=(1-a)(1+\sqrt{a})[/tex]
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười 2017 #2