3 nguyên tố A,B,C ở 3 chu kì liên tiếp thuộc cx 1 nhóm A , ZA+ZB+ZC=70.Tìm 3 nguyên tố r68r68r79r70
Nhất Tiếu Khuynh Thành Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 194 85 21 23 Thái Nguyên 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3 nguyên tố A,B,C ở 3 chu kì liên tiếp thuộc cx 1 nhóm A , ZA+ZB+ZC=70.Tìm 3 nguyên tố
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3 nguyên tố A,B,C ở 3 chu kì liên tiếp thuộc cx 1 nhóm A , ZA+ZB+ZC=70.Tìm 3 nguyên tố