Cho tâm giác ABC đều, lấy M trong tam giác ABC sao cho góc BMC = 150 CMR AM^2=BM^2+CM^2
trqa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2017 20 1 6 19 Hà Nội 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tâm giác ABC đều, lấy M trong tam giác ABC sao cho góc BMC = 150 CMR AM^2=BM^2+CM^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tâm giác ABC đều, lấy M trong tam giác ABC sao cho góc BMC = 150 CMR AM^2=BM^2+CM^2