toan

S

shayneward_1997

đường lên đỉnh olympia đâu có bảo tổng các góc ngoài của tam giác =900 độ nhỉ tui nghe thấy họ nói là đa giác có tổng các góc ngoài bằng ..độ hỏi đa giác đó có mấy cạnh chứ nhỉ
 
A

angel_97

đường lên đỉnh olympia đâu có bảo tổng các góc ngoài của tam giác =900 độ nhỉ tui nghe thấy họ nói là đa giác có tổng các góc ngoài bằng ..độ hỏi đa giác đó có mấy cạnh chứ nhỉ


=))=))=))...mình cũng xem mà :D...chắc là bạn nhầm lẫn giữa câu này vs câu # đó :))... rõ ràng là tổng các góc ngoài 1 tam giác là 900 độ :D
 
M

myanhkool

chả hiểu thế nào tui tính ra có 720* thui mà tổng các góc ngoài của một tam giác lớp 7 chỉ có cách tính đó thui!!!!!!!!!
 
A

angel_97

chả hiểu thế nào tui tính ra có 720* thui mà tổng các góc ngoài của một tam giác lớp 7 chỉ có cách tính đó thui!!!!!!!!!

seo lại hok hỉu dzỵ trời =.="...thỳ tại mỗi đỉnh trong tam giác có tổng các góc là 360 độ ( chắc bjk tính cái nì ;;) ) ...3 đỉnh là 1080 độ :D..cái này là cả trong lẫn ngoài :D...
nhưng tính tổng số đo các góc ngoài thỳ chỉ việc trừ 180 độ tổng các góc trong thỳ ra 900 độ :D...;))
 
S

sakura_thix_sasuke

Nếu chỉ tính mỗi đỉnh một góc ngoài thỳ tổng các góc ngoài là 360*
Nếu tính luôn mỗi đỉnh Hai [ Cái nỳ chắc bít: Mỗi đỉnh có hai góc ngoài] góc ngoài thỳ tổng các góc ngoài la` 720*
Nghĩa là tui hoàn toàn đồng ý vs ông thienlong_cuong và pa` myanhkool
p/s: Chỉ dk phép use kiến thức lúp 7. Còn các lớp trên tui ko nghe >"<
 
A

angel_97

Nếu chỉ tính mỗi đỉnh một góc ngoài thỳ tổng các góc ngoài là 360*
Nếu tính luôn mỗi đỉnh Hai [ Cái nỳ chắc bít: Mỗi đỉnh có hai góc ngoài] góc ngoài thỳ tổng các góc ngoài la` 720*
Nghĩa là tui hoàn toàn đồng ý vs ông thienlong_cuong và pa` myanhkool
p/s: Chỉ dk phép use kiến thức lúp 7. Còn các lớp trên tui ko nghe >"<

ừa ..kệ...cũng được thôi ...=.="...tui cũng xem olympia đó nhá mý mem !!! :))...có xài kiến thức lúp # đâu =))...
p/s : chắc hok hỉu =))
 
L

loanthe116

theo tui bít thì tổng các góc ngoài của một tam giác bằng 360 độ chứ,còn việc olym nói là 900 độ chắc là nhầm lầm thui ông bà chớ lo:khi (186):
 
Top Bottom