H
hello114day
hihi giải thích achille và con rùa nhá
Khi achille đến 1 thì con rùa lại ở vị trí 1/2
khi achille đến 1+1/2 thì rùa con lại ở vị trí 1+1/4
và cứ thế cứ thế
Cuối cùng Achille đến vị trí [tex] 2 - \frac{1}{2^n}[/tex] thì rùa con lại ở vị trí vẫn trước là [tex]2 - \frac{1}{2^(n+1) [/tex]
Khi achille đến 1 thì con rùa lại ở vị trí 1/2
khi achille đến 1+1/2 thì rùa con lại ở vị trí 1+1/4
và cứ thế cứ thế
Cuối cùng Achille đến vị trí [tex] 2 - \frac{1}{2^n}[/tex] thì rùa con lại ở vị trí vẫn trước là [tex]2 - \frac{1}{2^(n+1) [/tex]
Last edited by a moderator: