Toán zui đây

  • Thread starter thienlong_cuong
  • Ngày gửi
  • Replies 59
  • Views 4,190

T

tothiphan

khi nao thi 5+8=7 vay cac ban. neu tra loi dung thi minh thanks, con sai thi thanks minh nhe
 
T

thienlong_cuong

Có ai giải được bài này không nhé : 3n = ? các bạn cứ giải đi nhé ( gợi ý là dựa vào văn học nhé )
 
L

le_tien

3n = 4 hahaha có đúng không hả chú em ??????????? Nếu đúng thì thanks một cái rồi mình chứng minh nhé ......... hê hê hê
 
Last edited by a moderator:
V

vipboy97

thêm dấu thì nhiều dấu lắm ví dụ như: bình phương, lập phương, mũ bốn, mũ năm,......... Bài này dễ ợt
 
0

015975312

tôi hiểu bài này rồi có phải là diền dấu +2 thì sẽ lớn hơn 5 đúng không bạn nhớ thk mình nha nếu như đúng hihihi......hihihi........hihihihi nhớ thk nha(^_^)
 
M

mafiaaotrang_boss

đó mấy bạn 1 câu nè: 1+1=? hehe ai mà giải được thì tui thanks đến tết luôn
 
Last edited by a moderator:
T

trihung001

bai viet o duoi co hihihihihiiihihihihihihihihihihihihihi
 
Last edited by a moderator:
T

trihung001

nho thank den tet luon nhe

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Last edited by a moderator:
T

trihung001

nho thank den tet luon nhe

Để thực hiện được một phép cộng đơn thuần bạn phải đưa ra quy tắc của phép tính.
Nếu bạn chưa đưa ra được quy tắc cho phép tính thì không ai có thể đưa ra 1 kết quả được.
Ví dụ dưới góc độ toán học. Phép + có thể thực hiện được khi 2 đại lượng là cùng đơn vị. (tất nhiên bạn không thể lấy 1 con miu + 1 con cún được) và kết quả theo cơ số 10 là 2.
Nói chung sẽ rất khó để có thể trả lời được những câu hỏi kiểu như thế này nếu không có những thông tin cụ thể.
Ban oi cau do cua ban hoi kho day vi co nhieu dap an we minh khong tai nao doan noi vi 1+1 co the bang 2
1+1 co the bang 3
1+1 co the bang o
1+1 co the bang .............................
Nhieu lam ban oi
Tuy theo minh noi
Có khá nhiều đáp án và đây là tổng hợp:
A/ 1+1=2 theo nguyên lý toán học thông thường
B/ 1+1=1 bằng một số lý giải mẹo như: 1 giọt nước + 1 giọt nứoc = 1 giọi nứoc, 1 con gà đực + 1 con gà cái = 1 con gà con...
C/ 1+1=0 : 1 người cô đơn + 1 nfười o cô đơn = 0 người cô đơn
 
Last edited by a moderator:
4

40phamkinhvy

1+1 =? đúng không!!!!!!!!!!!!!!!1hi!!!!!!!!!!!1hi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
4

40phamkinhvy

1+1 =2 đúng không!!!!!!!!!!!!!!!1hi!!!!!!!!!!!1hi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


;););););););););););););););););););););););););););)
 
Last edited by a moderator:
V

voiconrachan

thêm dấu trừ vào -4>-5....................................................nếu đúng thj thank nah
 
V

vinh001

Mấy câu ấy đã có người trả lời hết rồi . Có bạn nào có toán mẹo thì post lên cho các bạn cùng giải
 
Top Bottom