P
phuonganh.96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 , CHo tứ giác ABCD (AB hok // vs CD ) . M,N lần lượt là trug điểm của AB và CD thoả mãn MN=(BC=AD)/2 . CMR : ABCD là hìh thag
2 , CHo tứ giác ABCD (AB hok // vs CD ) có BC<AD . Gọi E,F lần lượt là trug điểm của AC , BD thoả mãn EF=(AD-BD)/2 . CMR :ABCD là hìh thag
3, Cho tam giác ABC nhọn , đườg cao BH,Ck . Gọi D,E lần lượt là hìh chiếu của B,C trên đườg thẳg KH . CMR : DK=EH
4, CHo Tam giác ABC , trug tuyển AM. Đườg thẳg d qua trug điểm I của AM cắt AB, AC . Gọi A',B',C' lần lượt là hìh chiếu của A,B,C trên d . CMR AA'= (BB'+CC'):2
5, CHo tam giác ABC .trọg tâm G , đườg thẳg d hok cắt các cạh của tam giác ABC . Gọi A' ,B',C',G' lần lượt là hìh chiếu của A,B,C,D,G trên đườg thẳg d . CMr ; GG'=(AA' +BB'+CC'):3
Mjn` xjn THAKS trước nhaz' >->-
2 , CHo tứ giác ABCD (AB hok // vs CD ) có BC<AD . Gọi E,F lần lượt là trug điểm của AC , BD thoả mãn EF=(AD-BD)/2 . CMR :ABCD là hìh thag
3, Cho tam giác ABC nhọn , đườg cao BH,Ck . Gọi D,E lần lượt là hìh chiếu của B,C trên đườg thẳg KH . CMR : DK=EH
4, CHo Tam giác ABC , trug tuyển AM. Đườg thẳg d qua trug điểm I của AM cắt AB, AC . Gọi A',B',C' lần lượt là hìh chiếu của A,B,C trên d . CMR AA'= (BB'+CC'):2
5, CHo tam giác ABC .trọg tâm G , đườg thẳg d hok cắt các cạh của tam giác ABC . Gọi A' ,B',C',G' lần lượt là hìh chiếu của A,B,C,D,G trên đườg thẳg d . CMr ; GG'=(AA' +BB'+CC'):3
Mjn` xjn THAKS trước nhaz' >->-