N
ngocnhu2002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em giải mấy đây với 
câu 1: hệ số của x^3y^3 trong khai triển (xy+7)^3
câu 2: giá trị x thõa mãn (x+3)^2-x^2+9=0
câu 3: với x-y=1 giá trị của biểu thức x^3-y^3-3xy
em cảm ơn nhiều nha !!!!
>-
câu 1: hệ số của x^3y^3 trong khai triển (xy+7)^3
câu 2: giá trị x thõa mãn (x+3)^2-x^2+9=0
câu 3: với x-y=1 giá trị của biểu thức x^3-y^3-3xy
em cảm ơn nhiều nha !!!!