Toán toán violympic lớp 9

Nhóc lười A2

Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
23 Tháng hai 2017
122
122
126
21

Attachments

  • capture5.jpg
    80.3 KB · Đọc: 21
  • capture3.jpg
    523.1 KB · Đọc: 21
  • capture2.jpg
    69.7 KB · Đọc: 17
  • capture1.jpg
    240.6 KB · Đọc: 17
  • capture0.jpg
    1.2 MB · Đọc: 14
  • capture4.jpg
    240.2 KB · Đọc: 15

~♥明♥天♥~

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
274
310
131
!!!
Cap 5: Dễ thấy (x;y) là nghiệm thì (y;x) cũng là nghiệm của hệ. Để hệ có nghiệm duy nhất thì x =y. Từ hệ suy ra
[tex]a\epsilon[/tex]{-2;2;[tex]\frac{1}{4}[/tex]}. Thử lại thấy :[tex]a\epsilon[/tex]{2;[tex]\frac{1}{4}[/tex]} ( thỏa mãn)
 
  • Like
Reactions: Nhóc lười A2

Nhóc lười A2

Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
23 Tháng hai 2017
122
122
126
21
Cap 5: Dễ thấy (x;y) là nghiệm thì (y;x) cũng là nghiệm của hệ. Để hệ có nghiệm duy nhất thì x =y. Từ hệ suy ra
[tex]a\epsilon[/tex]{-2;2;[tex]\frac{1}{4}[/tex]}. Thử lại thấy :[tex]a\epsilon[/tex]{2;[tex]\frac{1}{4}[/tex]} ( thỏa mãn)
zậy là kq là 2 đúng ko bạn
 
Top Bottom