ai biết giải dùm em bài này với x(y-3)=-12 hỏi có bao nhiu giá trị cua x y hả mấy anh.
C cauvodoi 18 Tháng một 2014 #21 ai biết giải dùm em bài này với x(y-3)=-12 hỏi có bao nhiu giá trị cua x y hả mấy anh.
R riverflowsinyou1 18 Tháng một 2014 #22 ai biết giải dùm em bài này với x(y-3)=-12 hỏi có bao nhiu giá trị cua x y hả mấy anh. => x.(y-3)=-12=1.-12=-12.1=2.-6=-6.2=6.-2=-2.6=-1.12=12.-1=3.-4=-4.3=-3.4=4.-3=2.-6=-6.2=-2.6=6.-2 Vậy có 12 cặp thoả mãn
ai biết giải dùm em bài này với x(y-3)=-12 hỏi có bao nhiu giá trị cua x y hả mấy anh. => x.(y-3)=-12=1.-12=-12.1=2.-6=-6.2=6.-2=-2.6=-1.12=12.-1=3.-4=-4.3=-3.4=4.-3=2.-6=-6.2=-2.6=6.-2 Vậy có 12 cặp thoả mãn