Toán toán vecto

ngalinhss

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2016
59
12
106
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD có đáy là hình bình hành tâm O. gọi G là điểm thỏa mãn [tex]\underset{GS}{\rightarrow}+\underset{GA}{\rightarrow}+\underset{GB}{\rightarrow}+\underset{GC}{\rightarrow}+\underset{GD}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex].Trong các khẳng định sau dadaay khẳng định nào đúng :
A. G,S,O k thẳng hàng. B. vecto GS= 4 vecto OG
C. vecto GS=5 vectoOG D. vecto GS=3 vecto OG
mọi người hướng dẫn mk lm vs ạ
 
Top Bottom