Làm ơn chỉ dùm mình bài này với ạ !!!!! Bài 24 đó ạ
T taychoikpopp@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 13 1 6 25 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn chỉ dùm mình bài này với ạ !!!!! Bài 24 đó ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn chỉ dùm mình bài này với ạ !!!!! Bài 24 đó ạ
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 25 Tháng hai 2019 #2 taychoikpopp@gmail.com said: Làm ơn chỉ dùm mình bài này với ạ !!!!! Bài 24 đó ạView attachment 103146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH:Fe2O3+6HCl--->2FeCl3+3H2O a 2a 2FeCl3+Cu--->CuCl2+2FeCl2 2a a 160a+64a+6,4=28,8 a=0,1 mFe2O3=0,1.160=16(g) mCu=28,8-16=12,8(g)
taychoikpopp@gmail.com said: Làm ơn chỉ dùm mình bài này với ạ !!!!! Bài 24 đó ạView attachment 103146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH:Fe2O3+6HCl--->2FeCl3+3H2O a 2a 2FeCl3+Cu--->CuCl2+2FeCl2 2a a 160a+64a+6,4=28,8 a=0,1 mFe2O3=0,1.160=16(g) mCu=28,8-16=12,8(g)