D
dungnt456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang vuông ABCD(góc A và D bằng 90 độ).E là trung điểm cua AD và góc BEC=90 độ.Cho biết AD =2a.Chứng minh rằng:
a)AB.CD=a^2
b)Tam giác EAB và tam giác CEB đồng dạng
c)BE là tia phân giác của góc ABC.
Các bạn giúp mình gấp với,cảm ơn nhiều
a)AB.CD=a^2
b)Tam giác EAB và tam giác CEB đồng dạng
c)BE là tia phân giác của góc ABC.
Các bạn giúp mình gấp với,cảm ơn nhiều