H
hhklsv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giùm mình bài này với :x
Một vật chuyển động thẳng với phương trình chuyển động: x=5t^2 (x tính bằng m; t tính bằng s). Với t=1s, vật ở A; t=3s, vật ở B; t=5s, vật ở C. Gọi M là điểm giữa của đoạn BC. Tính vận tốc trung bình của vật trên đoạn BC, trên đoạn AM.
Một vật chuyển động thẳng với phương trình chuyển động: x=5t^2 (x tính bằng m; t tính bằng s). Với t=1s, vật ở A; t=3s, vật ở B; t=5s, vật ở C. Gọi M là điểm giữa của đoạn BC. Tính vận tốc trung bình của vật trên đoạn BC, trên đoạn AM.