Toán Toán trắc nghiệm 10.

tdoien

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
28 Tháng hai 2017
1,929
2,804
544
Nam Định
Trường Trung học Phổ thông Trực Ninh B.

Attachments

  • IMG_1025.JPG
    IMG_1025.JPG
    1.9 MB · Đọc: 49
  • IMG_1026.JPG
    IMG_1026.JPG
    1.8 MB · Đọc: 48

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,014
7,479
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
16.
dpmpmwtn.png
Tổng số HS $= (160-50) + 50 + (140-50) = 250$
17.
dpmpmwtn(1).png
Tổng số HS $= 40 = (25-x) + x + (30-x) \iff x = 15$. Có $15$ HS đăng ký cả hai môn
 
Top Bottom