Giải chi tiết bài này giúp e với mọi người ơi
Lâm Hằng Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2017 19 1 6 24 An Giang 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết bài này giúp e với mọi người ơi Attachments IMG_20171030_191754.jpg 188.6 KB · Đọc: 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết bài này giúp e với mọi người ơi
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 1 Tháng mười một 2017 #2 Cu + 4H+ 2NO3- --> Cu2+ + 2NO2 + 2H2O 0.6<----------------------------------1.2 Al, Fe thụ động mCu = 38.4 gam => m rắn B = 68.7 - 38.4 = 30.3 gam
Cu + 4H+ 2NO3- --> Cu2+ + 2NO2 + 2H2O 0.6<----------------------------------1.2 Al, Fe thụ động mCu = 38.4 gam => m rắn B = 68.7 - 38.4 = 30.3 gam