Toán toán tổng hợp lớp 9

nhokway74ld

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
118
49
26
20
Hà Nội
THCS xuân mai a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức X = 5x^2 + 9y^2 -12xy +24x - 48y + 2080
2. giải pt : căn bậc hai x-1 + căn bậc hai 9 - x + 2 nhân căn bậc hai ( -x^2 +10x -9 ) =12
3. Cho tg x =1/2 . Tính Sin x * Cos x
4. cho a ,b ,c là độ dài 3 cạnh của tam giác
( a+b)(b+c)(c+a) = 8abc
C/m tam giác đó là tam giác đều
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1. tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức X = 5x^2 + 9y^2 -12xy +24x - 48y + 2080
2. giải pt : căn bậc hai x-1 + căn bậc hai 9 - x + 2 nhân căn bậc hai ( -x^2 +10x -9 ) =12
3. Cho tg x =1/2 . Tính Sin x * Cos x
4. cho a ,b ,c là độ dài 3 cạnh của tam giác
( a+b)(b+c)(c+a) = 8abc
C/m tam giác đó là tam giác đều
image.jpg
 
  • Like
Reactions: nhokway74ld
Top Bottom