Giúp mình câu 2,3 với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2,3 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2,3 với ạ
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 20 Tháng năm 2020 #2 đặt nO2=a, nCl2=b m(khí)= m(chất rắn) - mCa - mAl - mNa => 32a + 71b= 43.35 - 0.3x27 - 0.2x40 - 0.1x23(1) Bảo toàn mol e => 4a + 2b= 3nAl + 2nCa + nNa => 4a + 2b= 0.3x3 + 0.2x2 + 0.1(2) (1)(2) => a=,b=
đặt nO2=a, nCl2=b m(khí)= m(chất rắn) - mCa - mAl - mNa => 32a + 71b= 43.35 - 0.3x27 - 0.2x40 - 0.1x23(1) Bảo toàn mol e => 4a + 2b= 3nAl + 2nCa + nNa => 4a + 2b= 0.3x3 + 0.2x2 + 0.1(2) (1)(2) => a=,b=
minh231999 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2015 481 97 86 20 Thanh Hóa THPT NL 20 Tháng năm 2020 #3 landghost said: View attachment 156013 Giúp mình câu 2,3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3: gọi mol của O2,O3 là a và b sử dụng phương pháp đường chéo suy ra 1,5a=b (1) ta Quy O2,O3 thành O ta có CH4 + 4O----> CO2 + 2H2O nCH4=0,4 => nO=1,6 = 2a+3b (2) từ 1 và 2 => a,b
landghost said: View attachment 156013 Giúp mình câu 2,3 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3: gọi mol của O2,O3 là a và b sử dụng phương pháp đường chéo suy ra 1,5a=b (1) ta Quy O2,O3 thành O ta có CH4 + 4O----> CO2 + 2H2O nCH4=0,4 => nO=1,6 = 2a+3b (2) từ 1 và 2 => a,b