C
camquyen1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề mới giải giúp :
cho tam giác ABC biết A (1;1) cạnh B có pt : x+y-4=0.Đường cao hạ từ đỉnh C có pt 2x+3y-7=0. Tìm tọa độ đỉnh B và C
bạn chú ý cách đặt tiê đè và cạnh B là cạnh gì hả bạn?
cho tam giác ABC biết A (1;1) cạnh B có pt : x+y-4=0.Đường cao hạ từ đỉnh C có pt 2x+3y-7=0. Tìm tọa độ đỉnh B và C
bạn chú ý cách đặt tiê đè và cạnh B là cạnh gì hả bạn?
Last edited by a moderator: