cho dãy số: 1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,? Số tiếp theo là số nào?
H hatatthanh1999 20 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dãy số: 1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,? Số tiếp theo là số nào?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dãy số: 1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,? Số tiếp theo là số nào?
N nhim_yeu_cua_jea 20 Tháng tư 2010 #3 Dãy số này có quy luât số tiếp theo bằng tông hai số liền trước cộng lại.Cụ thể: 1+1=2 2+2=4 4+1=5 5+5=10 vậy số tiếp theo :10
Dãy số này có quy luât số tiếp theo bằng tông hai số liền trước cộng lại.Cụ thể: 1+1=2 2+2=4 4+1=5 5+5=10 vậy số tiếp theo :10
H hatatthanh1999 22 Tháng tư 2010 #5 nhim_yeu_cua_jea trả lời chính xác roài. Quy tắc của mình hơi buồn cười :dựa theo bài hát xòe bàn tay đếm ngón tay.Hi Hi
nhim_yeu_cua_jea trả lời chính xác roài. Quy tắc của mình hơi buồn cười :dựa theo bài hát xòe bàn tay đếm ngón tay.Hi Hi
V vietquang99 27 Tháng năm 2010 #7 hatatthanh1999 said: cho dãy số: 1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,? Số tiếp theo là số nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là số 10 s**********************************************************************ddddd
hatatthanh1999 said: cho dãy số: 1,1,2,2,2,4,4,1,5,5,5,? Số tiếp theo là số nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là số 10 s**********************************************************************ddddd