Cái nào mà chẳng phải tính số số hạng huh bạn. chẳ bt
L Lương Công Việt Tiến Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 7 9 21 17 Khánh Hòa 4 Tháng chín 2017 #21 Haru Bảo Trâm said: Cái nào mà chẳng phải tính số số hạng huh bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chẳ bt
Haru Bảo Trâm said: Cái nào mà chẳng phải tính số số hạng huh bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chẳ bt
nguyenhunglx81@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2017 131 26 11 18 Hà Nội 5 Tháng chín 2017 #22 bài đâu bạn Lương Công Việt Tiến
L Lương Công Việt Tiến Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 7 9 21 17 Khánh Hòa 5 Tháng chín 2017 #23 bài gì hả bạn nguyen hung
N Nguyen Thi Bich Huong Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 4 0 16 18 Hà Nam 10 Tháng chín 2017 #24 Số số hạng là: (789-1):2+1=395(số hạng) Trung bình cộng của dãng trên là: (789+1):2=395 Tổng của dãy trên là: 395x395=156025 Đáp số: 156025
Số số hạng là: (789-1):2+1=395(số hạng) Trung bình cộng của dãng trên là: (789+1):2=395 Tổng của dãy trên là: 395x395=156025 Đáp số: 156025
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #25 Bạn áp dụng công thức tính số số hạng và tổng của dãy đó Reactions: Nguyễn anh899
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #26 Bước 1 : Tính số các số hạng : ( 789 - 1 ) : 2 + 1= 395 ( số ) Bước 2 : Tính tổng : ( 789 + 1 ) X 395 : 2 = 156025
Bước 1 : Tính số các số hạng : ( 789 - 1 ) : 2 + 1= 395 ( số ) Bước 2 : Tính tổng : ( 789 + 1 ) X 395 : 2 = 156025
linhhoangvu056@gmail.com Banned Banned 26 Tháng bảy 2018 370 603 71 Bình Phước trường thcs lộc tấn 12 Tháng mười 2018 #27 Lương Công Việt Tiến said: giải dc bài này ko : 1+3+5+7+.....+789=? giải dc kor107 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 156025
Lương Công Việt Tiến said: giải dc bài này ko : 1+3+5+7+.....+789=? giải dc kor107 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 156025