Bài số 2 nha mọi người
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 17 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 2 nha mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 2 nha mọi người
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 31 Tháng mười 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 135743 Bài số 2 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tử lạnh giảm : 10%.8500000=850000đ giá tủ lạnh hiện tại: 8500000-850000=7650000 đ máy giặt giảm : 15%.7500000=1125000đ giá máy giặt hiện tại: 7500000-1125000=6375000đ tổng tiền :7650000+6375000 < 15000000 => Đủ tiền
anh thư dễ thương said: View attachment 135743 Bài số 2 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tử lạnh giảm : 10%.8500000=850000đ giá tủ lạnh hiện tại: 8500000-850000=7650000 đ máy giặt giảm : 15%.7500000=1125000đ giá máy giặt hiện tại: 7500000-1125000=6375000đ tổng tiền :7650000+6375000 < 15000000 => Đủ tiền