Toán Toán thể tích khối đa diện hay

heoi2000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2017
61
9
26
Quảng Ngãi
chuyên lê khiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABCD đáy là hình chữ nhật AB=2a , AD=a ,SA vuông góc vs đáy SA=2a [tex]\alpha[/tex] là mp đi qua A và vuông góc với SC cắt hình chóp theo 1 thiết diện Tính diện tích thiết diện , tỉ số V giữa 2 phần hình chóp bị cắt bởi Mp .
 
Top Bottom