- 2 Tháng tám 2017
- 983
- 1,050
- 189
- 22
- Hà Nội
- Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Chứng minh rằng D chia hết cho 520
D = 1 + 3 + 3^2 + 3^3 + ... + 3^2017
2, Given real number x satisfying the condition x^2 - 2016x - 2 = 0
Find C = (x^4 + x^3 + x^2 - 2x + 4)/ x^2
Mong mn giúp em với. Mai em phải nộp cho thầy rồi.
D = 1 + 3 + 3^2 + 3^3 + ... + 3^2017
2, Given real number x satisfying the condition x^2 - 2016x - 2 = 0
Find C = (x^4 + x^3 + x^2 - 2x + 4)/ x^2
Mong mn giúp em với. Mai em phải nộp cho thầy rồi.
