2x + 2y = 0.3 80x + 81y = 12.1 giải tỉ mỉ chút nhé
trieupy123 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2013 1,877 2 186 25 $ \color{RED}{\fbox{Thành Phố Của Máu}\bigstar\tex 1 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x + 2y = 0.3 80x + 81y = 12.1 giải tỉ mỉ chút nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x + 2y = 0.3 80x + 81y = 12.1 giải tỉ mỉ chút nhé
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 4 Tháng sáu 2016 #2 Giải tỉ mỉ ??? $\left\{ \begin{array}{rcll} 2x + 2y &=& 0.3 & \qquad (1) \\ 80x+81y &=& 12.1 & \qquad (2) \end{array} \right. \\~\\ (2) - 40.(1) \iff y = 0.1$ Thay $y = 0.1$ vào $(1)$ ta tính được $x = 0.05$
Giải tỉ mỉ ??? $\left\{ \begin{array}{rcll} 2x + 2y &=& 0.3 & \qquad (1) \\ 80x+81y &=& 12.1 & \qquad (2) \end{array} \right. \\~\\ (2) - 40.(1) \iff y = 0.1$ Thay $y = 0.1$ vào $(1)$ ta tính được $x = 0.05$