D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hình thang vuông ABCD tại A và D có đáy lớn là CD,Biết góc tạo bởi giữa BC và AB bằng 45 độ
e thấy lời giải ghi là
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]AB=AD=\frac{CD}{2}[/TEX]và [TEX]\Delta BDC[/TEX] ,[TEX]\Delta BEC[/TEX] vuông cân
thầy ơi e tưởng từ giả thiết chỉ suy ra được [TEX]EB=EC[/TEX] và tam giác ECB vuông cân tại E thui chứ ạ... thầy giải thích giúp e với
e thấy lời giải ghi là
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]AB=AD=\frac{CD}{2}[/TEX]và [TEX]\Delta BDC[/TEX] ,[TEX]\Delta BEC[/TEX] vuông cân
thầy ơi e tưởng từ giả thiết chỉ suy ra được [TEX]EB=EC[/TEX] và tam giác ECB vuông cân tại E thui chứ ạ... thầy giải thích giúp e với