Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (0,R) , đường kính AB cố định, đường kính CD di động. tiếp tuyến của (0) tại B cắt các đường thẳng AC, AD lần lượt ở E và F
a) c/m : BE . BF = 4R^2
b) c/m: CEFD nội tiếp trong đường tròn\
c) giả sử góc BAF = 30. tính diện tích giới hạn bởi cạnh BF, FD và cung BD theo R
d) gọi I là trung điểm của EF và K là giao điểm của AI và CD. c/m: khi CD di động thì K chạy trên 1 đường tròn cố định
a) c/m : BE . BF = 4R^2
b) c/m: CEFD nội tiếp trong đường tròn\
c) giả sử góc BAF = 30. tính diện tích giới hạn bởi cạnh BF, FD và cung BD theo R
d) gọi I là trung điểm của EF và K là giao điểm của AI và CD. c/m: khi CD di động thì K chạy trên 1 đường tròn cố định