LÀM GIÚP MÌNH CÂU c) :D Các bạn làm thật nhanh cho mình nhé. Mình cảm ơn trước:D
N nhihunh18@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2018 29 12 21 19 Đà Nẵng Trường THCS Trần Quốc Tuấn 2 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. LÀM GIÚP MÌNH CÂU c) Các bạn làm thật nhanh cho mình nhé. Mình cảm ơn trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. LÀM GIÚP MÌNH CÂU c) Các bạn làm thật nhanh cho mình nhé. Mình cảm ơn trước
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 26 Tháng năm 2019 #2 nhihunh18@gmail.com said: LÀM GIÚP MÌNH CÂU c) Các bạn làm thật nhanh cho mình nhé. Mình cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có lẽ hơi muộn rồi nhỉ? thôi kệ! mình cứ làm ở đây! bạn có thể xem qua để tham khảo c, MAC=MAH+HAC AMC=BAM+ABC mà MAH=BAM HAC=ABC( cùng phụ với BAH) =>t/g AMC cân tại C=>p/g góc C đồng thời là tt của AM Reactions: nhihunh18@gmail.com and hoa du
nhihunh18@gmail.com said: LÀM GIÚP MÌNH CÂU c) Các bạn làm thật nhanh cho mình nhé. Mình cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có lẽ hơi muộn rồi nhỉ? thôi kệ! mình cứ làm ở đây! bạn có thể xem qua để tham khảo c, MAC=MAH+HAC AMC=BAM+ABC mà MAH=BAM HAC=ABC( cùng phụ với BAH) =>t/g AMC cân tại C=>p/g góc C đồng thời là tt của AM