Toan nong hoi day!mai zo - mai zo

T

thptlequydon

  1. Tim x, biet:
x(x-3)+12-4x=0"giup minh giai bai nay nhe"

2.Tim GTNN cua bieu thuc:A=15+x2(xmau2)-2x

3. x2 + 16 = 8x



ai lam cc het nhung bai nay thi se co qua nghen!$$$$$
tui ghi lại đè bạn xem có đúng ko thì tui chém sau
1 tìm x biết
x(x-3)+12-4x=0
chém
x(x-3)-4(x-3)=0
(x-3)(x-4)=0
\Rightarrowx=4 hoặc =3
~~~~OK~~~~
2tìm GTNNcủa biểu thức
A=15+[TEX]\frac{x}{\frac2}[/TEX]-2x
3 [TEX]\frac{x}{\frac2}[/TEX]+16=8x
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom