Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O với hai dây cung AB Cd cắt nhau tại M Qua trung điểm S của BD kẻ SM cắt AC tại K. Cmr AM^2/CM^2=AK/CK
Cho parabol y=ax^+bx+c thay đổi đi qua A(-2;0) và B(4;0) biết rằng P cắt đường thẳng y=-2 tại hai điểm phân biệt M,N; P cắt đường thẳng y=1 tại hai điểm phân biệt I,J ( xM<xN, xI<xJ) Tìm max của diện tích tứ giác MNJI
Giups mình với mình sắp phaỉ thi hsg rồi
Cho parabol y=ax^+bx+c thay đổi đi qua A(-2;0) và B(4;0) biết rằng P cắt đường thẳng y=-2 tại hai điểm phân biệt M,N; P cắt đường thẳng y=1 tại hai điểm phân biệt I,J ( xM<xN, xI<xJ) Tìm max của diện tích tứ giác MNJI
Giups mình với mình sắp phaỉ thi hsg rồi